Vịnh thiên đường của Alma thuộc mạng lưới RCI toàn cầu?

Xu hướng phát triển của thế giới hiện nay là toàn cầu hóa, mối liên hệ giữa các nước hiện nay vô cùng gần gũi. Chính vì vậy, những tinh hoa, ưu điểm của các nước, chúng ta học hỏi có chọn lọc là điều đương nhiên để không ngừng tiến bộ và phát triển. Xu hướng liên kết du lịch, mô hình sở hữu kì nghỉ là một trong những điều như thế. Công ty Vịnh thiên đường đã hợp tác với mạng lưới RCI toàn cầu giúp du lịch nước ta tiệm cận gần hơn với thế giới.

Tổng quan về mạng lưới sở hữu kì nghỉ của RCI trên toàn cầu

Mô hình sở hữu kì nghỉ được hiểu một cách khái quát là loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư bán một hoặc một số phòng resort cho khách hàng, để họ có toàn quyền sử dụng, bán, cho tặng hoặc cho thuê lại trong một khoảng thời gian nhất định hoặc vô thời hạn, tùy theo thỏa thuận. Lợi ích của mô hình này là rất tiết kiệm chi phí mà lại mang đến những trải nghiệm thú vị. Nó có lịch sử ra đời ở Pháp, kế đó Mỹ cũng học hỏi và giờ đây là lan rộng khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Vịnh thiên đường

Thấy được lợi ích của loại hình nghỉ dưỡng này, RCI thành lập năm 1974 tại New York, Hoa Kỳ với sứ mệnh  như một đại sứ giúp kết nối những người có nhu cầu được du ngoạn với hệ thống các resort đẳng cấp ở mọi nơi trên thế giới.

Đến nay, sau 40 năm hoạt động RCI đã giúp đỡ hơn 3,8 triệu thành viên, số kì nghỉ được liên kết thành công là hơn 60 triệu, cho thấy tính đúng đắn của lời ví von: thế giới giờ như một ngôi làng mà mỗi nhà chỉ cách nhau chiếc hàng rào. RCI luôn là một trong những tập đoàn mà nhiều công ty nghỉ dưỡng mong muốn được hợp tác.

Công ty Vịnh thiên đường đã có công mang mô hình sở hữu kì nghỉ về Việt Nam và cũng đã nằm trong mạng lưới toàn cầu của RCI. Bởi vậy, khi sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Lợi ích khi Vịnh thiên đường hợp tác với RCI toàn cầu

Với một đối tác uy tín và nhiều kinh nghiệm như RCI thì công ty Alma đã học hỏi được rất nhiều, trên hết vẫn là đem lại lợi ích vượt trội cho khách hàng so với những công ty kinh doanh nghỉ dưỡng khác trong khu vực:

Kết quả hình ảnh cho Vịnh thiên đường

  • Dự án Vịnh thiên đường Alma có thể sẽ được rất nhiều người biết đến và sự tin cậy cũng tăng lên đáng kể. Bởi RCI toàn cầu có sự liên kết quốc tế đồ sộ tại hơn 4.300 resort trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, công ty còn được đánh giá là sở hữu hơn 40% các khu nghỉ dưỡng có dịch vụ vượt mức mong đợi. Điều này giúp du khách nước ngoài đến Alma Việt Nam nhiều hơn và công ty cũng có thể quảng bá thương hiệu mình trên trường quốc tế.

  • Khách hàng của Vịnh thiên đường ngoài những dịch vụ mà công ty cung cấp còn được hưởng những dịch vụ đẳng cấp thượng hạng từ tập đoàn RCI. Nổi bật nhất phải kể đến quyền được di chuyển đến khu resort các nước khác bằng du thuyền. Nơi đây không thiếu bất kì một dịch vụ nào từ quầy bar sôi động, khu ẩm thực, phòng gym, thậm chí là cả hầm rượu,…ngao du trên du thuyền di chuyển từ vùng này đến vùng khác.

  • RCI còn cung cấp cho khách hàng của Alma sự lựa chọn đa dạng, phong phú những nơi mà mình muốn nghỉ dưỡng. Bạn có thể du lịch từ các resort ở Mỹ La Tinh, Khu vực Bắc Mỹ, cho đến Châu Á, gần hơn là Đông Nam Á,… được khám phá vẻ đẹp của con người và thiên nhiên của nhiều vùng đất khác nhau.

Hình ảnh có liên quan

Công ty Vịnh thiên đường cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng. Tất cả các phòng đều đã được trang bị đầy đủ: lắp đặt Internet wifi 4G, Tv truyền hình cap, bồn tắm hiện đại,…Lối thiết kế vừa có nét truyền thống, tinh tế giản dị của người Việt Nam vừa phảng phất chất hiện đại, sang trọng Tây Âu. Đó là bao cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi của lãnh đạo, nhân viên Alma nhiều thế hệ.

Đánh giá về những lợi ích khi Vịnh thiên đường hợp tác RCI thì ta có thể thấy đây là một hợp đồng thực sự thành công và đem về lợi nhuận cho cả hai bên. Đặc biệt là mang đến sự thoải mái và hấp dẫn người sử dụng.