Nhà phân phối Switch Juniper EX4300-24T chính hãng tại Việt Nam

Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX4300-24T cung cấp khả năng kết nối cho môi trường cần đến mật độ internet và truy cập cao. Đây là thiết bị hỗ trợ khả năng mở rộng để phát triển mạng hàng đầu hiên nay. Các văn phòng chi nhánh lớn, hệ thống mạng tại các trung tâm thương mại và trung tâm dữ liệu, công viên, ga tàu, sân bay… sẽ rất cần đến dòng sản phẩm này. Chúng tôi là nhà phân phối switch Juniper. Rất hân hạnh được cung cấp thông tin, báo giá sản phẩm, lắp đặt và cung cấp Switch Juniper EX4300-24T đến quý khách hàng trên thị trường toàn quốc.

Tổng quan về Switch Juniper EX4300-24T

Chỉ hoạt động với giao thức đơn giản, quá trình vận hành ổn định, bảo mật thông tin tốt. Thiết bị có khả năng xếp chồng hoàn hảo. Đây sẽ là ứng cử viên sáng giá cho những đơn vị cần đến một hệ thống mạng lớn.

 • Switch Juniper EX4300-24T được thiết kế với luồng khí tối ưu có lối thoát nhiệt và làm lạnh riêng biệt ở trước và sau. Sản phẩm hoạt động ổn định và mang đến khả năng vận hành tốt nhất.
 • Switch Juniper EX4300-24T 24 cổng Ethernet 100/1000/2500/5000/10000BASE-T tích hợp 4 cổng mạng với hiệu năng 40-Gigabit Ethernet chứa các bộ thu phát 40 Gigabit QSFP +.
 • Switch Juniper EX4300-24T hỗ trợ tốc độ 10 Mb/ giây, 100 Mb/ giây và tốc độ 1 Gbps.
 • Tất cả các cổng mạng Switch Juniper EX4300-24T được trang bị cho PoE + và cung cấp năng lượng lên tới 95 watt.
 • Khung gầm ảo gồm các cổng QSFP hỗ trợ hai nguồn điện kết hợp với hai mô-đun quạt giúp hệ điều hành luôn hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi nhận tư vấn và lắp đặt hệ thống mạng Switch Juniper trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào quý vị cần đến các dòng sản phẩm này. Chúng tôi sẽ tư vấn và nhanh chóng cung cấp hỗ trợ các dự án thiết bị mạng cho quý vị.

Hướng dẫn lắp đặt Switch Juniper EX4300-24T

Với Switch Juniper EX4300-24T hoặc bất cứ dòng sản phẩm nào bạn cũng nên tuân thủ một số cảnh báo sau. Đây là cách để bạn lắp đặt an toàn và giúp sản phẩm có thể sử dụng tốt nhất. Nếu không có bộ phận kỹ thuật, hãy thảo luận trước với chúng tôi để các chuyên viên kỹ thuật đến lắp đặt giúp quý vị nhé.

 • Chỉ được lắp đặt với các nhân viên am hiểu và đã được đào tạo lắp đặt thiết bị mạng.
 • Đọc hướng dẫn về quy trình mô tả lắp đặt mà nhà sản xuất đã hướng dẫn chi tiết trước khi tiến hành.
 • Lắp đặt công tắc phải đảm bảo các yêu cầu về điện, môi trường và giải phóng mặt bằng ổn định trước khi thực hiện
 • Sau khi lắp đặt và kết nối công tắc với nguồn điện hãy đọc hướng dẫn sử dụng một lần cuối để đảm bảo bạn đã am hiểu hoàn toàn về chế độ vận hành của thiết bị nhé.
 • Sử dụng thiết bị chống tĩnh điện khi lắp thiết bị là một quyết định khôn ngoan và an toàn nhất cho người lắp đặt
 • Các trang sức bao gồm nhẫn, dây chuyền và các thiết bị vàng khác, đồng hồ nên tháo ra khỏi cơ thể trong quá trình kết nối nguồn điện

Tạm kết

Kết nội cộng đồng trong thời đại công nghệ số bằng internet tốc độ cao là một xu thế. Hãy để Siêu thị mạng Uni System và các thiết bị mạng của Juniper hỗ trợ các bạn một cách hoàn hảo nhất nhé. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian tìm hiểu các sản phẩm của chúng tôi thông qua bài viết. Nhà phân phối Switch Juniper EX4300-24T chính hãng tại Việt Nam. Ngoài Juniper EX4300-24T chúng tôi còn cung cấp hàng trăm thiết bị khác từ thương hiệu này. Liên hệ với Uni System các bạn sẽ nhận được sự trợ giúp chi tiết nhất.