Đèn led chìm bể cá và những lưu ý mà người sử dụng không nên bỏ qua

Những bể cá cảnh trong nhà ngoài thỏa mãn niềm đam mê của người chơi, còn đem lại điểm nhấn rất độc đáo cho thiết kế ngôi nhà của bạn. Vì vậy, với sự xuất hiện của đèn led bể cá đã giúp người chơi thuận lợi hơn trong việc trang trí cho bể cá trở nên bắt mắt và thu hút người nhìn hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cao khi sử dụng đèn led chìm bể cá, thì bạn nhất định không nên bỏ qua những lưu ý sau đây.

Những lưu ý khi sử dụng đèn led chìm bể cá bạn nên biết

Đèn led chìm bể cá là loại đèn chiếu sáng được lắp đặt chủ yếu ở trong các bể cá cảnh. Do đó, chịu áp lực của nước hàng ngày cho nên bạn sẽ rất cần quan tâm trong việc lựa chọn mua và sử dụng nó sao cho đúng cách.

Đèn led chìm bể cá cần sử dụng điện áp thích hợp

Để có và các loài thủy sinh trong bể có thể sinh trưởng và phát triển tốt, thì người chơi cần sử dụng điện áp dòng điện 12V -24V. Như vậy, không những đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn cả cá ở bên trong bể nữa.

Đèn led chìm bể cá cần sử dụng bộ nguồn đi kèm

Để đèn led có thể hoạt động tốt và cung cấp nguồn ánh sáng đạt chuẩn nhất, chúng ta sẽ sử dụng điện áp cho đèn ở khoảng 12V-24V. Tuy nhiên, với điện áp bình thường của chúng ta đang sử dụng là 220V. Cho nên để có thể giảm được điện áp này chúng ta cần đến sự hỗ trợ của bộ nguồn. Điều này sẽ tránh cho dòng điện ổn định và không làm giảm tuổi thọ của đèn led chìm bể cá.

Thời gian sử dụng đèn led chìm bể cá

Để đèn led chìm bể cá đem lại hiệu quả cao khi lắp đặt cho bể cá, thời gian chiếu sáng của đèn bạn cũng cần lưu ý không được bỏ qua nhé. Thời gian sử dụng của đèn led chìm bể cá tốt nhất là từ 6 – 12 giờ/ngày. Tuy nhiên, bạn không nên bật đèn chiếu sáng liên tục mà hãy có khoảng cách các giờ với nhau. Chúng ta có thể bật đèn từ 8 giờ sáng cho đến 12 giờ trưa, sau đó nghỉ và 14 giờ  thì bật sáng lại. Như vậy, mới đảm bảo được nguồn ánh sáng cho cá cũng như tuổi thọ của đèn led sẽ cao hơn.

Nên mua đèn led chìm bể cá ở đâu?

Đèn led chìm bể cá đã trở nên quá đỗi quen thuộc với nhiều người chơi cá cảnh. Thậm chí người ta không thể thiếu nó được khi muốn làm đẹp cho bể cá của mình. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu lớn của nhiều người chơi mà có rất nhiều mẫu mã đèn led bể cá để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta nên mua thiết bị chiếu sáng này ở đâu?

Bombeca.com là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị đèn led chìm bể cá, máy bơm bể cá…chính hãng và rất uy tín. Tại đây, các sản phẩm đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cho nên bạn sẽ  không lo lắng về việc mua phải hàng chất lượng kém.

Ngoài ra, đèn led chìm bể cá rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể tùy thuộc vào sở thích cung như kích thước của bể mà lựa chọn đèn led âm nước dạng đế, dạng bánh xe, dạng dây…để trang trí cho bể cá nhà mình.

Giá thành đèn led chìm bể cá tại Bombeca.com lại vô cùng hấp dẫn, đi kèm với chương trình khuyến mãi, giảm giá. Như vậy, ngoài mua được thiết bị chiếu sáng tốt, bạn còn có được giá thành tốt so với các đơn vị cung cấp khác nữa đấy.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt đèn led chìm bể cá hãy chú ý trong việc sử dụng nó sao cho đúng cách nhất, để đảo bảo hiệu quả cao khi sử dụng nó. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đèn led chìm bể cá bạn có thể liên hệ Bombeca.com để nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé.