Nơi nào cho thuê xe tháng có tài xế?

Công việc bận rộn khiến mọi người thường hay di chuyển liên tục. Có những chuyến đi đến 2 tuần, 1 tháng mới quay trở lại gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu riêng một chiếc ô tô tiện cho những chuyến đi công tác xa, nhất là đối với con gái. Trong 15 ngày hay 1 tháng liên tục, bạn thường xuyên phải đội địa điểm và mức độ di chuyển cao? Bạn băn khoăn bởi việc di chuyển bằng phương tiện công cộng mà lại xách theo lỉnh kỉnh đồ đạc sẽ khiến bạn mệt mỏi? Đừng lo lắng, chúng tôi mới cho ra mắt một loại hình vận tải đặc biệt đã đưa vào chương trình thử nghiệm và rất thành công. Đó là sử dụng xe tháng cho thuê có tài xế- nghĩa là dịch vụ Cho thuê xe tháng có tài của công ty Huỳnh Gia.

Dịch vụ này như thế nào mà nghe tên lạ vậy?

Là một dịch vụ mới nên khó tránh khỏi việc nhiều người vẫn còn bị nhầm lẫn hay không hiểu rõ về loại hình này. Bạn không chỉ bỏ tiền ra để thuê xe mà còn bỏ thêm tiền để thuê một người tài xế, sẵn sàng đưa bạn đến mọi nơi mà bạn cần. Nghe thì có vẻ đắt đó nhưng tính ra thì chi phí lại vô cùng hợp túi tiền cho một người có cuộc sống bận rộn như bạn và khi bước lên xe bạn chỉ muốn được ngủ. Thế nên bạn nên cân nhắc về loại hình dịch vụ Thuê xe 7 chỗ có tài xế này, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới cùng không còn mệt mỏi khó chịu nữa, công ty Huỳnh Gia chúng tôi tin là vậy.

Bảng giá thuê của dịch vụ này.

Là một công ty lớn có uy tín lâu năm trên thị trường, công ty chúng tôi luôn giành ra sự minh bạch đối với khách hàng muốn sử dụng sản phẩm. Trên trang web của công ty có in rất nhiều các loại bảng giá, quý khách hàng hãy tìm đúng bảng giá cho loại dịch vụ Thuê xe 16 chỗ có tài xế để được tìm hiểu đúng giá với thời gian mình thuê và bỏ ra số tiền bao nhiêu nhé.

Liên lạc với chúng tôi như thế nào?

Như đã nói trên mọi thông tin chúng tôi đưa ra đều minh bạch. Còn nếu quý khách hàng có điều gì đó không thể tự mình tìm kiếm hoặc đã tìm nhưng lại không thấy được điều mình mong muốn, thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào hotline của hãng mà chúng tôi đã thiết kế ngay đầu website. Tư vấn viên của chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp cho quý khách hàng có được trải nghiệm tốt để chọn cho mình loại xe mà bạn mong muốn được thuê. Có phải là quá tuyệt vời không ạ? Còn nếu bạn không thích phương thức kết nối cũng như tư vấn này, xin các bạn hãy kết nối với chúng tôi qua fanpage Thuê Xe Huỳnh Gia trên facebook hoặc là liên lạc với chúng tôi theo gmail thuexehuynhgia@gmail.com để chúng tôi có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tận tình cũng như sớm nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi? Chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn một lựa chọn giá với chiếc xe hợp ý nhất đối với bạn.