Những sự cố thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng zalo đăng nhập

Chỉ đứng sau facebook, google, zalo được coi là 1 trong những ứng dụng đạt hàng chục triệu lượt tải về trên tất cả các hệ điều hành tại Việt Nam. Cũng bởi vậy mà người dùng đã mắc phải rất nhiều những sự cố mà khi dùng Zalo đăng nhập trên điện thoại mà chưa biết cách khắc phục. Vậy hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây của chúng tôi.

4 sự cố thường gặp khi sử dụng zalo đăng nhập và cách khắc phục

Kết quả hình ảnh cho zalo đăng nhập

_ Các bạn trẻ đa số thường sử dụng zalo đăng nhập với mục đích nhắn tin gọi điện. Rồi 1 ngày bạn bỗng phát hiện ra những tin nhắn của mình bị người khác đọc trộm. Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu nhưng không biết làm như thế nào.

Quá đơn giản bởi hệ thống zalo đã xây dựng tính năng bảo mật rất cao. Bạn chỉ cần đi tới mục “tài khoản và bảo mật” sau đó chọn “đặt mã khóa zalo” và tiến hành nhập mật khẩu. Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên, bạn có thể giải quyết được vấn đề bảo mật một cách triệt để rồi nhé.

 _ Qua rất nhiều nhu cầu của người dùng đó là muốn sử dụng tính năng kết bạn nhưng không muốn để lộ thông tin số điện thoại thì nên làm như thế nào. Một câu hỏi tưởng chừng rất khó nhưng thực ra lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào mục quét mã QR và lưu mã QR của mình về máy. Khi bất kỳ ai có nhu cầu kết bạn, chỉ cần chia sẻ mã QR đó cho họ là vấn đề bảo mật số điện thoại của bạn sẽ được đảm bảo.

_ Tính năng tìm bạn bè xung quanh bị trục trặc. Ngoài việc kết bạn thông qua số điện thoại và mã QR, bạn còn có thể giao lưu, tìm kiếm bạn bè bằng tính năng tìm kiếm. Đột nhiên tài khoản của bạn không sử dụng được tính năng này thì bạn nên xem lại chức năng định vị trên di động của mình, chỉ cần bật chúng lên là sẽ lại sử dụng được như bình thường.

Zalo đăng nhập trên điện thoại không hiển thị thông báo. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần đi tới cài đặt và bật hiện thông báo có tin nhắn là xong.

Nên giải quyết các vấn đề về zalo đăng nhập như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho zalo đăng nhập

Zalo ngày càng được sử dụng rộng rãi nên những vấn đề về zalo đăng nhập không chỉ có 4 sự cố mà chúng tôi đã nêu trên. Trong quá trình sử dụng, chắc chắn bạn vẫn chưa thể khai thác được hết tính năng và chưa biết rõ được những điều khoản mà zalo đặt ra. Đó cũng là lý do vì sao bạn cần đến website hoidaptructuyen.vn của chúng tôi. Mọi vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp từ A đến Z trong thời gian ngắn nhất.

Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ các thông tin và điều khoản đã đề ra để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất. hoidaptructuyen.vn sẽ đảm bảo tuyệt đối về vấn đề bảo mật và cung cấp những thông tin cần thiết chính xác nhất.

Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong vấn đề zalo đăng nhập hay bất cứ vấn đề nào khác thì đừng ngần ngại, hãy đặt câu hỏi đề có được câu trả lời chính xác nhất tại hoidaptructuyen.vn