Liên kết Tritue24h.com hỗ trợ gia sư dạy kèm đi taxi miễn phí

Liên kết tritue24h.com hỗ trợ gia sư dạy kèm đi taxi miễn phí-min

Bạn là một sinh viên? Bạn đang muốn tìm kiếm một công việc? Nhưng bạn lại không muốn tìm một công việc chiếm quá nhiều thời gian, một công việc quá xa bạn sẽ không muốn làm vì bạn không có phương tiện đi lại? Vậy bạn hãy tìm đến công việc gia sư tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H (website: http://Tritue24h.com/ ) một công việc phù hợp với thời gian biểu của bạn, và trung tâm còn có phương án hỗ trợ phương tiện đi taxi miễn phí cho gia sư đi dạy kèm.

Liên kết tritue24h.com hỗ trợ gia sư dạy kèm đi taxi miễn phí-min

Những điều cần biết về liên kết Tritue24h

Tritue24h.com được thành lập từ năm 2006, đây là trung tâm hoạt động về lĩnh vực gia sư, tại trung tâm có những đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, và trách nhiệm. Trung tâm luôn luôn làm việc với phương châm lấy học sinh làm mục tiêu để phát triển.

Từ khi được thành lập, Tritue24h.com đã phấn đấu và trở thành trung tâm gia sư số 1 tại Việt Nam.

Một số lĩnh vực hoạt động của trung tâm:

  • Cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm cho học sinh tại nhà với tất cả mọi học sinh từ lớp 1 đến lớp 12..
  • Tổ chức giảng dạy và kèm cặp các em học sinh theo nhóm, thường có nhiều nhóm trong một hoạt động
  • Ngoài ra trung tâm còn tổ chức ôn thi Đại học cho accs em học sinh lớp 12 với chất lượng cao.
  • Cung cấp và tổ chức các lớp dạy các kỹ năng khác nhau, trong đó có kỹ năng phát triển tư duy.

Phương trâm mà các gia sư tại trung tâm phải luôn luôn thực hiện: Gia sư Uy tín – Chất lượng – Tận tâm, mang đến cho các em học sinh phương pháp học tập khoa học, dễ hiểu, giám sát học tập chặt chẽ nhằm đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho các em học sinh.

Trung tâm còn có điều khác so với những trung tâm khác như trung tâm có sự liên kết với một sỗ hãng taxi,… để hỗ trợ gia sư dạy kèm tại nhà đi taxi miễn phí nếu họ không có phương tiện đi lại.

Bài viết nhiều người xem:

Quy trình để bạn có thể trở thành gia sư tại trung tâm Tritue24h.com:

Để được có thêm thu nhập từ công việc dạy kèm mà không phải lo lắng chi phí đi lại bạn có thể đăng kí trở thành gia sư tại trung tâm gia sư Tritue24h theo các bước sau:

•          Bước đầu là đăng ký thông tin với bên trung tâm, các bạn có thể chọn trong 2 cách sau:

Cách 1: Điền đầy đủ thông tin trên website. Trung tâm sẽ xem xét thông tin của bạn và sắp xếp thời gian để mời bạn đến phỏng vấn trực tiếp tại Văn phòng trong vòng 48h

Cách 2: Bạn mang theo bản chính CMND, thẻ SV và các bằng cấp (nếu có) trực tiếp đến Văn phòng giao dịch của trung tâm Tritue24h.com.

  • Bước 2: nhằm đảm bảo bạn có đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn và kĩ năng sư phạm để trở thành một gia sư giỏi của trung tâm. Trung tam Tritue24h.com sẽ phân lớp cho các bạn tham gia giảng dạy để xem xét thực lực của các bạn. Khoảng 30 đến 40 lớp học mở hàng ngày đa dạng các môn cho các bạn tham gia như gia sư toán lớp 6, gia sư lớp 6, gia sư tiếng Anh, gia sư hóa học,..
  • Bước 3: sau khi các bạn được phân lớp, gia sư sẽ phải hoàn thành một bài kiểm tra ngắn với lớp được phân tương ứng để chắc chắn bạn có thể đảm đương được lớp này.

Liên kết tritue24h.com hỗ trợ gia sư dạy kèm đi taxi miễn phí2-min

Vì sao bạn nên chọn Tritue24h.com để tham gia làm gia sư:

  • Tritue24h.com là trung tâm đã hoạt động nhiều năm tại Hà Nội, có uy tín và chất lượng cao.
  • Họ đang là trung tâm về gia sư số 1 Việt Nam và còn có tiềm năng phát triển hơn nữa.
  • Thủ tục đơn giản, các bạn có thể được nhận làm gia sư nhanh chóng nếu các bạn có năng lực
  • Được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm các học sinh tới cho trung tâm và thuê gia sư tại trung tâm

Đặc biệt: nếu bạn là một sinh viên sau khi được nhận vào làm gia sư tại trung tâm khi các bạn được phân công dạy kèm tại nhà cho các em học sinh mà các bạn không có phương tiện đi lại sẽ được trung tâm Tritue24h.com hỗ trợ đi taxi miễn phí. Trung tâm Tritue24h.com có liên kết với một hãng xe taxi để có thể tạo điều kiện tối đa cho các bạn gặp khó khăn về vấn đề phương tiện đi lại để hỗ trợ việc giảng dạy của các bạn.

Một trung tâm gia sư uy tín, một công việc phù hợp với tất cả mọi sinh viên: phì hợp giừo giấc và lương thưởng. Đặc biệt còn có hỗ trợ gia sư dạy kèm tại nhà đi taxi miễn phí. Với những điều trên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và liên lạc với Tritue24h.com để có thể nhận việc. Chúc các bạn có lựa chọn phù hợp.