Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lazada cho một đơn hàng

Ngày nay, việc mua hàng online qua các trang thương mại điện tử không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Tuy sử dụng nhiều các trang thương mại điện tử nhưng nhiều người lại không biết các sử dụng các mã giảm giá lazada từ đó gây lãng phí. Vậy làm sao để có thể nhập được mã khuyến mãi lazada cho một đơn hàng. Bài viết dưới đây chũng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

Sau khi đã tìm được mã giảm giá Lazada thì mọi người có thể làm theo 2 cách sau để sử dụng mã giảm giá một cách dễ dàng.

Đối với mã giảm giá Lazada thông thường

Bước 1: Khi đã có mã của một ngành hàng nào đó thì bạn tiến hành lựa chọn thanh toán. Tuy nhiên, bạn phải kiểm tra thật kỹ ngành hàng đó có áp dụng được mã khuyến mãi hay không nhé

Bước 2: Dưới phần cuối cùng của mã số thuế có mục mã giảm giá và bạn chỉ cần nhập mã giảm giá vào ô và click áp dụng là được

Bước 3: Khi đó mục thanh toán sẽ hiện lên số tiền phải thanh toán và số tiền bạn được giảm. Mọi người cần lưu ý là đơn hàng có giá trị càng cao thì số tiền được giảm càng lớn.

Đối với mã giảm giá lazada sưu tập

Loại mã giảm giá này bạn có thể lấy từ 3 hình thức khác nhau như:

Cách 1 là lấy trên trang chủ của lazada.

Cách 2 là lấy tại các shop bán hàng trên lazada

Cách 3 là tại 1 sản phẩm khi bạn chọn xem sẽ hiện ra mã giảm giá bên cạnh tên sản phẩm hoặc phía bên dưới sản phẩm.

Để sử dụng loại mã này thì mọi người cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Như đối với loại mã giảm giá lazada bình thường thì bạn tìm sản phẩm cần mua sau đó tiến hành thanh toán, kiểm tra mặt hàng đó có ap dụng mã giảm giá hay không.

Bước 2: Khi đến bước thanh toán thì mã giảm giá bạn sưu tầm vào ví sẽ hiện nên. Mã giảm giá này sẽ tự động nhập vào đơn hàng của bạn nếu đủ điều kiện.

Bước 3: Bước này bạn chỉ cần kiểm tra tất cả các thông tin cũng như số tiền phải trả, số tiền giảm giá sau đó click đặt hàng là đã sử dụng mã rất thành công rồi đó.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng mgg lazada cho một đơn hàng. Bạn hãy lưu lại để dùng tới khi mua hàng tại lazada. Ngoài ra, mội người cũng cần nhớ phải thường xuyên cập nhật và sưu tầm mã giảm giá vào ví của mình để tránh bỏ lỡ các mã giảm giá tốt.

Ngoài săn mã giảm giá trên trang chủ hay app của lazada các bạn có thể truy cập website bloggiagia.vn để sưu tầm mgg lazada nhé. Đây là một trong những trang web uy tín chuyên tổng hợp các mã giảm giá của các trang thương mại điện tử lớn như shoppe, adayroi, tiki…được mọi người đánh giá cao.Vì thế, nếu không có nhiều thời gian săn mã tại các app thì hãy lựa chọn hình thức này nhé. Chúc mọi người có những trải nghiệm mua hang thật thú vị trên lazada và săn về thật nhiều mã giảm giá chất lượng.