2 loại sáp vuốt tóc Undercut bạn không nên bỏ qua

Kiểu tóc Undercut được phái mạnh yêu thích vì ưu điểm thoáng, gọn và nam tính nhưng lại phù hợp nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc điểm của kiểu có này là phần mái và đỉnh đầu tóc vẫn dài, còn hai bên và phần gáy được cạo ôm sát. Để tạo thành một kiểu tóc Undercut đẹp mà không dùng bất cứ một sản phẩm hỗ trợ nào, nhất là sáp vuốt tóc là không thể.

Dưới đây là 2 loại sáp vuốt tóc undercut tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn nếu đang có nhu cầu tìm mua, giúp giữ nếp tạo lâu và đẹp hơn hẳn nhiều loại sáp khác đang được bán rất nhiều trên thị trường.

Sáp By Vilain

cach-vuot-sap-by-vilain.jpg

Sáp By Vilain, trong đó có bộ 3 sản phẩm được nhiều người biết đến là By Vilain Silver Fox, By Vilain Gold Digger, By Vilain Dynamite Clay là dòng sáp vuốt tóc Undercut được nhập khẩu 100% từ Đan Mạch, thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thế giới By Vilain nên chất lượng là điều không phải bàn cãi. Phần lớn người dùng sẽ cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Cả ba sản phẩm sáp vuốt tóc nam của By Vilain đều phù hợp với kiểu tóc Undercut, tuy nhiên, dựa vào chất tóc của bạn mà nên lựa chọn loại phù hợp nhấy. Hoặc có thể lựa chọn theo độ giữ nếp Gold Digger, rồi đến Silver Fox và cuối cùng là Dynamite Clay. Loại có độ giữ nếp cao sẽ phù hợp nhất với tóc Undercut khó giữ nếp và ngược lại.

Sáp Hanz de Fuko

Sáp Hanz de Fuko cùng là dòng sáp cao cấp nhập khẩu từ Mỹ với giá hơn 500 ngàn đồng. Hai sản phẩm sáp vuốt tóc Undercut phổ biến nhất ở Việt Nam chính là Hanz de Fuko Quicksand và Hanz de Fuko Claymation. Trong đó, nổi bật nhất chính là Quicksand – được mệnh danh là vua Texture, được danh thủ David Beckham rất tin dùng nên cũng đủ để bạn hiểu chất lượng của dòng Hanz này rồi chứ, vì chất lượng cao nên giá sáp này cũng không hề rẻ.

Tham khảo thêm kiểu tóc nam undercut

Sáp Hanz de Fuko có khả năng giữ nếp cao lên đến 24h, thành phần 100% tự nhiên nên cực tốt cho tóc, rất giàu dưỡng nên không hại tóc dù dùng trong thời gian dài và thường xuyên. Bạn có thể sử dụng hàng ngày mà vẫn yên tâm tóc sẽ không bị rối như những loại sáp vuốt tóc khác. Đặc biệt sản phẩm của Hanz De Fuko lên tóc rất tự nhiên, không bóng, mùi hương rất nhẹ với tất cả các sản phẩm.

qq.jpg

Trên đây là 2 loại sáp vuốt tóc Undercut được Fremen shop khuyên dùng. Nhờ trợ giúp của một trong 2 loại sáp vuốt tóc thuộc thương hiệu nổi tiếng này, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện kiểu tóc Undercut của mình tốt nhất để tự tin khi đi ra đường. Nếu xét về giá cả thì Hanz de Fuko đang có giá bán cao hơn và thực sự thì sáp vuốt tóc của thương hiệu này cũng có phần nhỉnh hơn và phù hợp với đông đảo anh em hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của 2 loại sáp By Vilain và Hanz de Fuko tại đây: https://fremen.vn sáp vuốt tóc. Khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại 01213 519 519 để chúng tôi có cơ hội được chăm sóc và tư vấn tận tình nhất.